Nguồn rau quanh ta không những giúp cơ thể mạnh khỏe mà còn là chất thiên nhiên giúp da chống nắng tươi đẹp.
Ăn rau gì để vừa đẹp da vừa chống nắng?
Nấm: Nấm giàu dinh dưỡng, nhiều
protein và vitamin, lại có lượng chất béo thấp, không cholesterol. Ăn
nấm làm cho estrogen của phụ nữ bài tiết càng mạnh, giúp chống lão hóa,
làm cho sáng đẹp.
Mướp: Mướp giúp da trơn mượt, phòng tránh sinh ra nếp nhăn.
Dưa chuột: Dưa chuột có đại lượng
vitamin và acid anim tự do giúp da sạch sẽ, tươi sáng, tiêu trừ da bị
tổn thương từ ánh nắng mặt trời và thâm nám, giảm nhẹ dị ứng da, là vua
thực phẩm dưỡng nhan sắc truyền thống.
Củ cải trắng: Trung y cho rằng, củ
cải trắng là “lợi ngũ tạng, làm cơ thịt trắng sạch”. Củ cải trắng có
chức năng này là do no chứa nhiều vitamin C. Vitamin C là thuốc chống
lão hóa, có thể khống chế hình thành sắc tố đen, ngăn chặn chất béo ô xy
hóa, ngăn chặn tích tụ chất béo. Ngoài ra, củ cải trắng làm choc ho da
trắng sạch, mềm mại.
Giá: Giá giúp phòng chống tàn nhang, nốt thâm nám làm da trở nên trắng sáng.
Cà rốt: Cà rốt được vinh danh là
“thực phẩm da” có thể làm trơn muột da.Ngoài ra, cà rốt có chất keo hoa
quả phong phú, có thể kết hợp với thủy ngân, làm cho thành phần có hại
được bài trừ ra ngoài, làm cho da càng thêm trơn mềm, tươi hồng.
Bí: Mướp có hàm nguyên tố vi lượng
kẽm, magie. Kẽm có thể thúc đẩy có thể sinh trưởng,phát triển, kẽm làm
cho tinh thần sung sức, sắc mặt hồng hào, da trắng sáng.
Thuoc sinh ly sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét